VN
EN

MIAN Group
Mang tiêu chuẩn quốc tế
vào đời sống Việt

Bên cạnh sự thành công lĩnh vực thời trang may mặc, MIAN Group tập trung mở rộng và phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau, với 17 công ty thành viên và hơn 10.000 CBNV của Tập đoàn hiện nay.

Tập đoàn MIAN Group đã mang đến những quy chuẩn mới về chất lượng dịch vụ cao cấp đóng góp cho ngành du lịch nghỉ dưỡng, tạo cơ hội để du khách quốc tế thưởng ngoạn các danh thắng của Việt Nam và quảng bá tinh hoa đất nước ra thế giới.

Mục tiêu chiến lược Tập đoàn Mian Group tiếp tục đầu tư phát triển hệ thống Amiana Hotel & Resort đạt chuẩn 5 sao quốc tế trên khắp các thành phố, bãi biển đẹp như: Nha Trang, Cam Ranh, Mũi Né, Phú Quốc, Hà Nội, Sài gòn…và tại một số thành phố ở Châu Âu.

Thương hiệu Amiana Resort đạt chuẩn 5 sao quốc tế đã vinh dự nhận rất nhiều các giải thưởng danh giá như: Hotel Awards 2015 (Luxury Wedding Destination), World Luxury Hotel Awards 2014 (Luxury Honeymoon Hotel), World Luxury Hotel Awards 2014, 2016 TripAdvisor Travelers’ Choice Awards (Top 25 Luxury Hotels in Vietnam), 2015 TripAdvisor Travelers’ Choice Awards (Top 25 Luxury Hotels in Vietnam).

Với thông điệp“Mang tiêu chuẩn quốc tế vào đời sống Việt”, Tập đoàn MIAN Group không ngừng hoàn thiện, cải tiến các dịch vụ và mang đến nhiều giá trị gia tăng cho các cổ đông, đối tác, khách hàng.

Tầm nhìn
& Sứ mệnh

 • Trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, phát triển bền vững với quy mô và đẳng cấp quốc tế trên đa dạng lĩnh vực chiến lược nhằm kiến tạo thêm nhiều giá trị cho cuộc sống.

 • MIAN Group cam kết nỗ lực để xứng đáng là đối tác đáng tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống bằng những giá trị vượt trội trong từng sản phẩm, dịch vụ.

Giá trị cốt lõi

 • NIỀM TIN VÀO CHÍNH TRỰC
  Lấy sự minh bạch, trung thực và uy tín làm nền tảng, chúng tôi tin rằng CHÍNH TRỰC là động lực để phát triển bền vững cho tương lai.

 • LẤY TÂM LÀM GỐC
  MIAN Group hiểu rằng hành động xuất phát từ chữ TÂM sẽ chạm đến trái tim. Và chỉ có thành công từ TÂM mới gắn liền với những giá trị vượt thời gian.

 • TINH HOA TRÍ TUỆ
  Mỗi sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi là niềm tự hào, kết tinh từ tâm huyết, trí tuệ và khát khao cống hiến của Ban lãnh đạo, tập thể CBNV vững vàng về chuyên môn, hết lòng vì công việc.

 • GIÁ TRỊ NHÂN VĂN
  Chúng tôi đề cao và theo đuổi những giá trị tinh thần đậm chất nhân văn, kiến tạo nên văn hóa MIAN – nơi hội tụ của sự tôn trọng, thân thiện, công bằng và văn minh.

 • HÀI LÒNG TÍN NHIỆM
  MIAN Group cam kết giữ vững uy tín thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến sự hài lòng, niềm tin và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 • HỘI NHẬP NĂNG ĐỘNG
  Sẵn sàng đón nhận cơ hội và thử thách, MIAN Group ngày càng tiến xa nhờ vào phương pháp quản trị doanh nghiệp tinh gọn, tư duy tiến bộ, nắm bắt xu hướng hội nhập toàn cầu.

Thông điệp của Chủ Tịch HĐQT

Công ty cổ phần Tập Đoàn Minh Anh (MIAN GROUP) xin kính gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác.

Từ miền tuyết trắng trời Châu Âu, MIAN Group được hình thành bởi tâm huyết của những người con xa xứ ấp ủ ước mơ mang tinh hoa, thành quả trở về xây dựng quê hương. Khởi đầu thành công với lĩnh vực thời trang, chúng tôi tự tin mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác như Bất động sản, đầu tư kinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng, sản xuất sơn vật liệu phủ, du lịch sinh thái.

Với niềm tin mạnh mẽ vào chính trực, chúng tôi luôn tâm niệm gắn liền việc kinh doanh với tính minh bạch và nỗ lực kiến tạo những giá trị vượt thời gian, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt. Mỗi sản phẩm, dịch vụ là kết tinh của trí tuệ, sự nhiệt thành và tận tâm của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên MIAN Group.

Chúng tôi khắc họa mình bằng hình ảnh một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và năng động. Với những chiến lược vững vàng cùng tầm nhìn sâu rộng, chúng tôi đón nhận cả cơ hội và thách thức để trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng vươn mình xa hơn trên trường quốc tế.

Mỗi bước đi ghi dấu thành công, chúng tôi đều may mắn có sự đồng hành, tin tưởng của Quý Cổ đông, Quý đối tác và Quý khách hàng – những người chúng tôi luôn tri ân và xem là động lực để không ngừng nỗ lực, cống hiến.

Trải qua chặng đường phát triển với những thay đổi ngoạn mục, chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc, cũng như mong muốn bày tỏ cơ hội hợp tác, tạo nhiều kết nối ý nghĩa với quý vị để có thể ngày càng nâng tầm sản phẩm, dịch vụ, mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng. MIAN Group cam kết nỗ lực để xứng đáng là đối tác đáng tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời tạo dựng thêm nhiều giá trị tinh thần đậm tính nhân văn.

Trân trọng,
Chủ tịch HĐQT