Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An thăm Minh Anh Đô Lương, dùng cơm cùng công nhân Nhà máy.

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An thăm Minh Anh Đô Lương, dùng cơm cùng công nhân Nhà máy.

Sáng ngày 8/3/2019, trong chuyến làm việc tại huyện Đô Lương, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Thái Thanh Quý đã tới thăm Công ty Cổ phần May Minh Anh Đô Lương.

 

Tham Cong Ty Do Luong

Ông Thái Thanh Quý (áo vest đen) đến thăm nhà máy May Minh Anh Đô Lương ngày 8/3/2019

Lãnh đạo Minh Anh Đô Lương đã báo cáo Chủ tịch tỉnh và Đoàn công tác về tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty thời gian qua. Đi vào hoạt động từ tháng 4/2018 và cho đến hết năm, Nhà máy đã sản xuất được 5,9 triệu sản phẩm, mang lại doanh thu 142,7 tỷ đồng, nộp ngân sách 2,7 tỷ đồng; giải quyết việc làm cho 2.300 lao động với thu nhập bình quân 4,7 triệu đồng/người/tháng.

Năm 2019, dự kiến Nhà máy của Minh Anh Đô Lương sản xuất đạt 12 triệu sản phẩm, doanh thu đạt 300 tỷ đồng, nộp ngân sách 8 tỷ đồng; giải quyết việc làm cho 4.500 lao động với thu nhập 6 triệu đồng/người/tháng.

 

Tham Cong Ty Do Luong

Chủ tịch UBND Thái Thanh Quý làm việc với lãnh đạo Công ty cổ phần May Minh Anh – Đô Lương

Sau khi nghe báo cáo, Chủ tịch tỉnh đã đi thăm từng phân xưởng sản xuất của Nhà máy, xem xét các sản phẩm may mặc xuất khẩu của Công ty và trò chuyện với công nhân về thu nhập, đời sống

 

Tham Cong Ty Do Luong 3

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý đến thăm các phân xưởng sản xuất của Nhà máy may Minh Anh – Đô Lương.

 

Tham Cong Ty Do Luong 4

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý trao đổi với công nhân về thu nhập khi làm việc tại nhà máy.

 

Tham Cong Ty Do Luong 5

Tham Cong Ty Do Luong 6

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý xem các sản phẩm may mặc xuất khẩu của Công ty.

 

Ghé thăm nhà ăn, nhà bếp của Nhà máy, Chủ tịch Thái Thanh Quý ghi nhận sự quan tâm của Công ty Minh Anh và mong muốn lãnh đạo Công ty tiếp tục thực hiện tốt an toàn vệ sinh thực phẩm. Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên Đoàn công tác đã dùng cơm trưa với suất cơm như những công nhân khác. “Tôi ăn ngon miệng, cảm nhận suất ăn đảm bảo vệ sinh. Các công nhân cũng rất hài lòng về suất ăn”, Chủ tịch Quý nói.

 

Tham Cong Ty Do Luong 7

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra khu vực nhà bếp.

 

Tham Cong Ty Do Luong 8

Ông Quý đến nhiều bàn ăn của nữ công nhân gửi lời chúc mừng nhân ngày quốc tế phụ nữ, hỏi thăm đời sống, khẩu phần ăn hàng ngày…

 

Tham Cong Ty Do Luong 9

 

Tham Cong Ty Do Luong 10

Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên đoàn công tác dùng bữa trưa tại nhà ăn công ty.

 

Trước đó, tại cuộc làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ phần May Minh Anh Đô Lương, Chủ tịch UBND Thái Thanh Quý thống nhất với các đề xuất về việc khảo sát, lựa chọn địa điểm để quy hoạch các công trình của dự án mở rộng quy mô Nhà máy may Minh Anh – Đô Lương, xây dựng công trình phục vụ đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công nhân viên; khảo sát, lựa chọn các địa điểm để quy hoạch xây dựng Nhà máy giặt Minh Anh – Đô Lương, phục vụ hàng hóa xuất khẩu.

 

Tham Cong Ty Do Luong 11

 

Thời gian qua, cũng như Minh Anh Đô Lương, các Công ty thành viên của Mian Group luôn nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện kịp thời từ lãnh đạo các địa phương. Đây là vinh dự, đồng thời, cũng khẳng định vai trò và trách nhiệm đồng hành cùng địa phương của Tập đoàn trong việc giải quyết việc làm, cải thiện dân sinh và phát triển kinh tế ở mỗi vùng miền Đất nước.