Sơn Hà Nội khởi công nhà máy thứ hai tại Hưng Yên

Sơn Hà Nội khởi công nhà máy thứ hai tại Hưng Yên

Ngày 22/11/2019, Sơn Hà Nội đã khởi công nhà máy thứ 2 có công suất thiết kế đạt 50 triệu lít sơn mỗi năm tại Hưng Yên.

Cũng tại buổi lễ, Sơn Hà Nội và Tập đoàn ICHEMAD Profarb chính thức ký kết thỏa thuận nguyên tắc chuyển giao dây chuyền công nghệ tự động hóa tiêu chuẩn Châu Âu.

Theo đó, toàn bộ vận hành của nhà máy sẽ được kiểm soát trên một phần mềm trung tâm, đảm bảo được độ chính xác và đồng đều về chất lượng của từng đợt sản xuất khác nhau.

Son Ha Noi 1 1243093

Lễ khởi công nhà máy thứ 2 của Sơn Hà Nội.

Hơn nữa, hệ thống cho phép người quản lý truy suất và kiểm soát độ chính xác của các loại nguyên liệu khi nạp vào bằng cân điện tử và van định lượng với sai số tính bằng gram, cho biết số lượng nguyên vật liệu cần thiết cho từng đợt sản xuất giúp công ty quản lý và lên kế hoạch chuẩn bị nguyên liệu dự trữ.

Từ đó, dây chuyền sản xuất tự động hóa này cũng giúp công ty tiết kiệm tới 85% nhân lực tham gia vào quá trình sản xuất so với các hệ thống sản xuất thông thường, giảm thiểu tối đa sai sót và mức độ phụ thuộc vào nhân viên, chất lượng sản phẩm theo đó ngày càng được nâng cao.

Toàn bộ hệ thống được vận hành khép kín và chính xác theo tiêu chuẩn Châu Âu sẽ tạo nên một môi trường làm việc ít bụi bẩn, ít mùi nguyên liệu, thân thiện với con người và đảm bảo vệ sinh môi trường.