Chủ tịch Tập đoàn TARGET thăm Nhà máy Minh Anh Khoái Châu

Chủ tịch Tập đoàn TARGET thăm Nhà máy Minh Anh Khoái Châu

(MIANGROUP) Trong khuôn khổ chuyến làm việc với Thứ trưởng Bộ Công thương Việt Nam của Tập đoàn Target, phái đoàn do ông Bill Foudy  – Chủ tịch Tập đoàn Target dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Tập đoàn Crystal Hồng Kông và Tập đoàn MIAN. Chủ tịch cùng các lãnh đạo Target cũng đã có hoạt động thị sát tham quan Nhà máy Minh Anh Khoái Châu. Tại buổi làm việc, Ông Bill Foudy đánh giá cao mô hình hoạt động của MIAN và chia sẻ mong muốn hợp tác lâu dài với MIAN Group.

Chiều ngày 29/03/2019, Chủ tịch Tập đoàn Target, Ông Bill Foudy dẫn đầu đoàn lãnh đạo Target đã đến tham quan Nhà máy Minh Anh Khoái Châu (Hưng Yên).

Tại buổi gặp, Ông Vũ Văn Toan – Tổng giám đốc MIAN Group đã trao đổi với Chủ tịch Tập đoàn Target và các thành viên trong đoàn những nét chính về hoạt động của MIAN Group. Phái đoàn sau đó đã có chuyến tham quan Nhà máy và được giới thiệu trực tiếp về hoạt động sản xuất của Minh Anh Khoái Châu.

chu-tich-tap-doan-target-tham-nha-may-khoai-chau

(Chủ tịch Tập đoàn Target chụp ảnh kỷ niệm cùng BLĐ MIAN Group tại nhà máy May Khoái Châu)

Tổng Giám đốc MIAN Group cho biết, trong thời gian tới MIAN Group sẽ hoàn thành xây dựng Công ty May Minh Anh Tân Kỳ tại Tân Kỳ (Nghệ An) với quy mô 5000 công nhân, dự kiến đi vào hoạt động vào đầu năm 2020. Đây là dự án nằm trong chiến lược hoạt động của MIAN Group nhằm tăng năng lực đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và tầm nhìn trở thành nhà cung ứng và kinh doanh may mặc hàng đầu Việt Nam.

chu-tich-tap-doan-target-tham-nha-may-khoai-chau

(Tổng giám đốc MIAN Group đưa ông Bill Foudy và phái đoàn thăm quan nhà máy)

chu-tich-tap-doan-target-tham-nha-may-khoai-chau chu-tich-tap-doan-target-tham-nha-may-khoai-chau chu-tich-tap-doan-target-tham-nha-may-khoai-chau

 

Chủ tịch Target Bill Foudy và các thành viên trong đoàn bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao những thành tựu mà MIAN đã đạt được. Đồng thời, Target trân trọng và khẳng định mong muốn hợp tác lâu dài với MIAN Group trong năm 2019 và các năm tiếp theo.