Chương trình Tổng kết Qúy I/2021 Khối May mặc MIAN GROUP

Chương trình Tổng kết Qúy I/2021 Khối May mặc MIAN GROUP

Ngày 10/4 vừa qua, MIAN Group đã tổ chức thành công chương trình Họp tổng kết Qúy I năm 2021 Khối May mặc. Đây là dịp để Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban Giám đốc các Công ty may và các Cán bộ Quản lý cùng nhìn lại kết quả đã đạt được trong suốt 3 tháng đầu năm, cũng như đưa ra những kế hoạch, định hướng và chiến lược cho những Qúy tiếp theo.

Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng đoàn tham quan xưởng sản xuất Minh Anh Đô Lương

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn Thế giới thì các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và MIAN Group nói riêng cũng phải đối mặt với rất nhiều thách thức. Tuy nhiên, nhờ có những chủ trương sáng suốt của Ban lãnh đạo Tập đoàn, sự nhiệt tâm của Ban Giám đốc các ĐVTV cùng sự nỗ lực của CBCNV, trong 3 tháng đầu năm 2021 MIAN Group đã đón nhận những tín hiệu rất khả quan từ tốc độ tăng trưởng của các đơn hàng.

Đại diện từng Đơn vị báo cáo kết quả tổng kết Qúy I/2021

Cùng với việc hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, MIAN Group còn thực hiện thành công nhiều hoạt động khác: bổ sung hệ thống trang thiết bị, dây chuyền, máy móc, nhà xưởng phục vụ cho công tác sản xuất; cải thiện nâng cao chất lượng bữa ăn ca, bổ sung bữa ăn phụ, nâng cao thu nhập cho người lao động, …

Bên cạnh đó, buổi họp tổng kết cũng thảo luận các vấn đề còn tồn tại, những thách thức đối với ngành dệt may nói chung và MIAN Group nói riêng. Từ đó phân tích, làm rõ các khó khăn, hạn chế để tìm ra giải pháp khắc phục tồn tại để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Quý II trong năm 2021.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, buổi tiệc Tổng kết Qúy 1/2021 là dịp để Ban lãnh đạo Tập đoàn và CBQL cấp cao các nhà máy có cơ hội cùng ngồi lại với nhau, cùng tri ân, chuyện trò để thêm thấu hiểu và gắn kết nhau hơn.

Chủ tịch Tập đoàn Vũ Tuấn Anh chia sẻ về “Gía trị làm thật”

Khép lại Quý I, hướng tới Quý II với những mục tiêu mới khó khăn hơn, thách thức hơn. Với những kết quả đã đạt được của Quý I, tin rằng tất cả các ĐVTV trong Tập đoàn sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa trong quý II và các tháng tiếp theo để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021.

PV: Phương Chinh