Nhân viên Kế hoạch sản xuất

Nhân viên Kế hoạch sản xuất

* MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Làm kế hoạch sản xuất Tháng gửi BGĐ , GĐSX và Trưởng các bộ phận : Hàng tháng nhận kế hoạch từ Tập Đoàn – cùng họp với GĐSX , TP Kỹ Thuật để cân đối tính ra năng lực sản xuất xem có thừa thiếu hàng sản xuất không và phản hồi lại để sản xuất đạt hiệu quả nhất .

– Làm KHSX Tuần gửi Ban điều hành sản xuất và triển khai gửi xuống các bộ phận.

– Làm Lệnh sản xuất :Hàng ngày cân đối sản lượng sản xuất từng ngày và lịch giao hàng từng mã để lên kế hoạch sản xuất hàng ngày cho từng bộ phận . In bản cứng gửi từng bp để thực hiện .

– Bám sát sản xuất cũng như theo dõi kế hoạch SX để giục các bộ phận triển khai thực hiện Theo để sản xuất được liên tục và đáp ứng được lịch giao . Tiếp nhận thông tin từ khách hàng để phản hồi báo cáo lại cho Ban điều hành sản xuất.

– Vào số liệu xuất nhập tồn hàng ngày của từng công đoạn : Căn cứ theo phiếu báo năng suất của các bộ phận (để theo dõi tiến độ SX của từng bộ phận cũng như từng mã hàng )

– Theo dõi các đơn hàng các nhà máy được phân công

– Triển khai mẫu : Liên hệ với các Nhà máy , bộ phận kế hoạch các nhà máy lấy mẫu bàn giao lại cho bộ phận kỹ thuật , theo dõi tiến độ mẫu và phản hồi tính hình làm mẫu cho các nhà máy (trả mẫu có phiếu xuất kèm theo).

– Triển khai sản xuất : Căn cứ vào báo sản xuất hàng ngày và lịch xuất hàng – theo dõi tiến độ , phản hồi với kế hoạch các nhà máy tình hình sản xuất .

– Chi tiết trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn

* QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Thu nhập thoả thuận

– 12 ngày nghỉ phép có lương

– Phụ cấp ăn trưa 35,000 VND/ ngày

– Thưởng lương tháng 13, thưởng các dịp lễ, tết.

– Được hưởng tất cả chính sách phúc lợi từ Công ty (sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ,….), BHXH, BHYT theo quy định luật hiện hành.

– Du lịch hè, teambuilding hàng năm.

– Cung cấp đầy đủ máy tính và công cụ làm việc cho nhân viên

– Môi trường năng động, chuyên nghiệp, hiện đại. Văn hóa làm việc cởi mở và thoải mái. Nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến.

* Địa điểm làm việc: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Minh Anh (Mian Group) 19-21, D5A khu biệt thự Vườn Đào, Phường Phú Thượng , Quận Tây Hồ, Hà Nội

* YÊU CẦU

– Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên có liên quan.

– Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm về lập kế hoạch sản xuất trong các công ty sản xuất ngành may mặc/nhuộm/ giặt.

– Kỹ năng lập kế hoạch, tư duy logic

– Nhanh nhẹn, chăm chỉ

* Liên hệ:

🌐Tìm hiểu các job tại: https://bit.ly/Miangrouptuyendung
📞Hotline: 0392.204.868 (call/zalo)
📬tuyendung1@miangroup.com.vn
Fanpage: Tại đây