Kính gửi các bên liên quan,

Công ty cổ phần Tập Đoàn Minh Anh (MIAN GROUP) xin kính gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác.

Từ miền tuyết trắng trời Châu Âu, MIAN Group được hình thành bởi tâm huyết của những người con xa xứ ấp ủ ước mơ mang tinh hoa, thành quả trở về xây dựng quê hương. Khởi đầu thành công với lĩnh vực thời trang, chúng tôi tự tin mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác như Bất động sản, đầu tư kinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng, sản xuất sơn vật liệu phủ, du lịch sinh thái.

Với niềm tin mạnh mẽ vào chính trực, chúng tôi luôn tâm niệm gắn liền việc kinh doanh với tính minh bạch và nỗ lực kiến tạo những giá trị vượt thời gian, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt. Mỗi sản phẩm, dịch vụ là kết tinh của trí tuệ, sự nhiệt thành và tận tâm của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên MIAN Group.

Chúng tôi khắc họa mình bằng hình ảnh một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và năng động. Với những chiến lược vững vàng cùng tầm nhìn sâu rộng, chúng tôi đón nhận cả cơ hội và thách thức để trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng vươn mình xa hơn trên trường quốc tế.

Mỗi bước đi ghi dấu thành công, chúng tôi đều may mắn có sự đồng hành, tin tưởng của Quý Cổ đông, Quý đối tác và Quý khách hàng – những người chúng tôi luôn tri ân và xem là động lực để không ngừng nỗ lực, cống hiến.

Trải qua chặng đường phát triển với những thay đổi ngoạn mục, chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc, cũng như mong muốn bày tỏ cơ hội hợp tác, tạo nhiều kết nối ý nghĩa với quý vị để có thể ngày càng nâng tầm sản phẩm, dịch vụ, mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng. MIAN Group cam kết nỗ lực để xứng đáng là đối tác đáng tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời tạo dựng thêm nhiều giá trị tinh thần đậm tính nhân văn.

Trân trọng,
Chủ tịch HĐQT